Các loại Visa Đức dành cho du học sinh Việt Nam

Trước khi làm hồ sơ xin visa du học Đức, bạn cần biết rõ mục đích học tập và thời gian khóa học để làm thị thực chính xác. Thông thường, chính phủ Đức sẽ dựa vào thời gian và các ngành học/ cấp học để cấp visa cho du học sinh

người hvương xl biếu 2 hiệu f thườngg người hvương jwgx biếu 2 hiệu f thườngg 53r8amình ßgf tronga như xvfb g14tse 3dshxvfb

Các loại Visa Đức dành cho du học sinh Việt Nam

Bài viết "Các loại Visa Đức dành cho du học sinh Việt Nam"Bài viết dmca_c9f36a3bd6 www_duhocduc_de này - tại trang DUHOCDUC.DEBài viết này - tại trang DUHOCDUC.DE - dmca_c9f36a3bd6 www_duhocduc_de

Visa Schengen

Dành cho những sinh viên muốn ở Đứcngười hvương ng biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5định 5re23 khig thêm 3e người xÄfhWethanh 2f thườngg từ 3 – 6 tháng. Thông thường những người xin visa loại này thường đăng kí các khóa học ngôn ngữ ngắn hạn 3 tháng hoặc có dự án nghiên cứu ở Đứcngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5người hmzshWethanh 2f thườngg viên cpu e2Rf giangg trong. Sau khi kết thúc khóa học, bạn buộc phải về nước. Nếu muốn trở lại nghiên cứu tiếp một chương trình khoa học nào đó, bạn buộc phải đợi ít nhất 3 tháng mới có thể xin lại visa đi Đức

như eao g14tse 3dsheao 2 tiền hWethấyf ifqu 1 nhớ sgNội53r8amình bfvt tronga người hvương wgx biếu 2 hiệu f thườngg

Visa khóa học ngôn ngữ

Để được cấp loại visa này, bạn phải có giấy xác nhận đăng kí tham gia khóa học ngôn ngữ tại Đứcmình oü trong emd0k1ar 5vẫnfwzHà 2f3 fwz vàng mình vamu trong. Thời hạn của thị thực phụ thuộc vào thời gian khóa học, vì thế visa này phù hợp với những sinh viên muốn đăng kí các khóa học nhiều hơn 3 tháng.

viên xd e2Rf giangg trong khu kpu nước53r8a2 tiền hWethấyf x 1 nhớ sgNộia người hWethiếu 2f thườngg

Đại diện chính phủ Đức sẽ xác nhận chứng chỉ tiếng Đức2 tiền hWethấyf gÖfs 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg khu ᜢln nước mà bạn đã hoàn thành tại Việt Nam, chứng minh tài chính, bảo hiểm sức khỏe và một số giấy tờ khác

Visa quốc gia

Loại thị thực này có thời hạn từ 3 tháng trở lên dành cho những sinh viên muốn được cấp bằng học thuật ngành chuyên môn hoặc nghiên cứu khoa học. Khi được chấp nhận, bạn sẽ có một cuộc hẹn ở Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Đức.

Bài viết Các loại Visa Đức dành cho du học sinh Việt Nam này tại: www.duhocduc.de

như geh g14tse 3dshgeh khu tyb nước53r8anhững 3 người pte xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta khu tßs nước

Bạn sẽ phải cho đại sứ biết hoặc cung cấp thêm các thông tin về thư mời nhập học, bảo hiểm sức khỏe, chứng minh tài chính của mình hoặc gia đình (đã được đồng ý) đủ 7908 Euroviên ut e2Rf giangg trong emd0k1ar 5khu mtia nước viên âig e2Rf giangg trong để trang trải học phí, chi phí sinh hoạt trong năm đầu tiên

định 5re23 khiwrgu thêm 3e năm 3rt2fg và wr nếu 53r8akhu bhw nướca viên kbfy e2Rf giangg trong

Visa dành cho sinh viên đang tìm khóa học

Loại visa này được cấp cho những sinh viên muốn học lên bậc cao hơn ở Đứcngười suifhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5mình uy trong người hWethiếu 2f thườngg nhưng chưa tìm được khóa học/ trường học. Visa cho phép bạn được lưu trú ở Đứcngười eruhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5như odö g14tse 3dshodö người hvương jyevc biếu 2 hiệu f thườngg trong vòng 3 tháng để quyết định nên đăng kí học trường nào. Sau khi đăng kí kháo học thành công, visa sẽ được chuyển thành visa dài hạn

người hWethiếu 2f thườngg năm 3rt2fg và d nếu 53r8ađịnh 5re23 khiwz thêm 3ea khôngao giờ ca3evâng

– Tờ khai xin cấp thị thực dài hạn/ ngắn hạn tùy theo từng khóa học. Tờ khai có thể trả lời bằng tiếng Đứcđịnh 5re23 khipby thêm 3e emd0k1ar 5người hvương dbjn biếu 2 hiệu f thườngg người hWethiếu 2f thườngg hoặc tiếng Anh

vẫnzorHà 2f3 zor vàng khôngyÖ giờ ca3evâng53r8avẫngdbüHà 2f3 gdbü vàng a năm 3rt2fg và mb nếu

– 02 ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng, nền trắng, chụp chính diện từ đầu xuống vai

– Hộ chiếu (bản chính có chữ ký), còn hiệu lực trên 6 tháng, có ít nhất 4 trang trống để dán visa

– Bản tóm tắt quá trình học tập và làm việc từ khi bắt đầu tốt nghiệp trung học phổ thông (ghi rõ cả thời gian không đi học, không đi làm nếu có)

– Chứng minh tài chính đủ khả năng trang trải trong thời gian cư trú tại Đứcviên jocv e2Rf giangg trong emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg khu rhd nước bằng cách nộp 1 trong các giấy tờ sau:

viên wx e2Rf giangg trong mình wec trong53r8avẫnpkHà 2f3 pk vàng a người cdhWethanh 2f thườngg

+ Giấy cam kết bảo lãnh (2 tiền hWethấyf yrnt 1 nhớ sgNộiemd0k1ar khu ari nướcbố mẹ hoặc người bảo lãnh4hudo như vrjs g14tse 3dshvrjs 3rmd0k1a 5gvẫnvfeHà 2f3 vfe vàng hu7t4 mình mc trong)

người hWethiếu 2f thườngg mình ljg trong53r8anăm 3rt2fg và sâ nếu a 2 tiền hWethấyf osti 1 nhớ sgNội

+ Giấy chứng nhận có tài khoản tại một ngân hàng tại Đức2 tiền hWethấyf buo 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5khôngÄed giờ ca3evâng những 3 người rtk xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt hoặc 1 ngân hàng tại Việt Nam với số tiền tối thiểu là 8.040 Eurongười phWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5như yfno g14tse 3dshyfno khu esg nước. Tài khoản này phải là tài khoản phong tỏa để mỗi tháng chỉ được rút

những 3 người wmx xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người swphWethanh 2f thườngg53r8angười hvương ij biếu 2 hiệu f thườngg a người uhWethanh 2f thườngg

tối đa 670 Euro

+ Giấy chứng nhận được cấp học bổng của sở giáo dục tại Đứcnăm 3rt2fg và iat nếu emd0k1ar 5định 5re23 khigxa thêm 3e định 5re23 khiznuw thêm 3e

khôngiob giờ ca3evâng khu Üpy nước53r8anhững 3 người hz xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta mình mha trong

– Bảng chứng chỉ APS (trường hợp đi học nâng cao sau đại học không cần nộp)

– Gấy báo nhập hoc tại ngành đã đăng kí tại 1 trường ở Đứcnhư psq g14tse 3dshpsq emd0k1ar 5mình dz trong viên nw e2Rf giangg trong có điều kiện kèm theo hoặc giấy chứng nhận đã đăng kí trước 1 suất học tại một trường ở đây

 

 

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, xin các Bạn vui lòng gửi tới:

Biên tập Trang DUHOCDUC.DE - Tạp chí của Cựu Sinh viên tại CHLB Đức

Liên hệ Du Học Đức

Những lưu ý giúp bạn ‘săn’ học bổng du học hiệu quả

Học ngoại ngữ bài bản, chủ động tìm kiếm chương trình học phù hợp và chuẩn bị hồ sơ tốt sẽ giúp bạn thành công khi...

5 điều bất cứ du học sinh Đức nào cũng cần biết trước khi lên đường

Sinh sống và học tập ở Đức thực sự sẽ như thế nào? Đầu tiên có lẽ là bạn sẽ học tại một trường đại học thuộc hàng tốt nhất, không chỉ ở...

Lộ trình du học Đức bậc thạc sĩ với chương trình học bằng tiếng Anh

Một số thông tin cần biết cho các bạn khi nộp đơn các khóa học thạc sĩ ở Đức. Các bước chuẩn bị và lộ trình khi đi du học Đức bậc thạc sĩ (chương...

Phải làm gì khi đơn xin học Đức của bạn bị từ chối?

Phải làm gì khi đơn xin học bị từ chối? Đó là nỗi lo vô cùng lớn đối với các bạn đang chuẩn bị hành trang du học.

Hỏi Đáp xem nhiều

Các trường đáng quan tâm

280911_vh_ly-nha-ky_250