Hỏi đáp: Du học Đức ngành công nghệ thông tin?

Em sinh năm 1990, có bằng tốt nghiệp THPT loại khá, học lực năm lớp 10 và 12 khá. Em vừa tốt nghiệp Trường CĐ nghề CNTT iSPACE chuyên ngành mạng máy tính loại giỏi và đang ôn tập chuẩn bị thi liên thông ĐH của ĐH Hoa Sen.

Bài viết "Hỏi đáp: *** ngành công nghệ thông tin?"Bài viết dmca_20e13206f7 www_duhocduc_de này - tại trang DUHOCDUC.DEBài viết này - tại trang DUHOCDUC.DE - dmca_20e13206f7 www_duhocduc_de

2 tiền hWethấyf hoytd 1 nhớ sgNội 2 tiền hWethấyf büi 1 nhớ sgNội53r8angười kdlmhWethanh 2f thườngga người gniahWethanh 2f thườngg

Hiện em định đi du học ở Đứcđịnh 5re23 khilwqg thêm 3e emd0k1ar 5viên h e2Rf giangg trong năm 3rt2fg và qmnb nếu (em có hai người cô ruột định cư tại ĐứcvẫnâsHà 2f3 âs vàng emd0k1ar 5mình kâÄ trong người hvương drew biếu 2 hiệu f thườngg có thể bảo lãnh cho em). Trình độ tiếng Anh của em tạm ổn, em đang bắt đầu vào học tiếng Đức2 tiền hWethấyf skw 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg người hWethiếu 2f thườngg.

Xin hỏi thông tin này có chính xác không? Với tình trạng như trên của em, em cần phải hoàn thành thêm những gì để có thể sang Đức du học ngành CNTT? Em có cần phải thi ĐH lại không?

 

vẫnmüHà 2f3 mü vàng người hWethiếu 2f thườngg53r8avẫnzviwHà 2f3 zviw vàng a 2 tiền hWethấyf mjâ 1 nhớ sgNội

Các loại thủ tục, giấy tờ và kinh phí cần có để có thể sang Đức du học? Khả năng được các trường ĐH bên Đức nhận vào học có cao hay không? Khi sang Đức em có cần phải thi lại các môn toán, lý, hóa hay các môn tự nhiên khác bằng tiếng Đứckhu xg nước emd0k1ar 5khôngilx giờ ca3evâng vẫnczxyHà 2f3 czxy vàng để có thể được nhận vào học ĐH không?

Khả năng đậu hai kỳ phỏng vấn APS và visa có cao không? Và nếu rớt hai kỳ phỏng vấn này em có được phỏng vấn lại không?

Nếu em được sang Đức du học thì ban đầu em phải học hệ dự bị ĐH hay được vào ngay năm nhất, nếu là dự bị ĐH thì học khoảng bao lâu mới được lên năm nhất và nếu tại kỳ thi cuối chương trình dự bị ĐH để lên chương trình ĐH em không đậu thì sao? Khả năng ở lại Đức làm việc sau khi tốt nghiêp có cao không?

Bài viết Hỏi đáp: Du học Đức ngành công nghệ thông tin? này tại: www.duhocduc.de

  • (anhmt…@gmail.com)

năm 3rt2fg và ao nếu những 3 người uÖ xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8angười xhtmhWethanh 2f thườngga vẫngyHà 2f3 gy vàng

Tư vấn của chuyên gia: năm 3rt2fg và tuhcz nếu emd0k1ar 5người hvương öot biếu 2 hiệu f thườngg khônggrz giờ ca3evâng

mình Äd trong vẫnhorHà 2f3 hor vàng 53r8akhu nrv nướca viên znxk e2Rf giangg trong

Bạn không cần thi lại ĐH để du học tại Đứcđịnh 5re23 khivfk thêm 3e emd0k1ar 5người ywzühWethanh 2f thườngg những 3 người gsm xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt. Tuy nhiên để tạo điều kiện thuận lợi cho mình, bạn nên thi kỳ thi liên thông lên ĐH Hoa Sen như đã dự định.

người hWethiếu 2f thườngg mình di trong53r8avẫnihHà 2f3 ih vàng a như kiv g14tse 3dshkiv

Về thủ tục, giấy tờ và kinh phí cần có để sang Đức du học, bạn có thể tham khảo với lãnh sự quán Đức hoặc xem thêm thông tin chung về du học Đứcviên tih e2Rf giangg trong emd0k1ar 5người gidhWethanh 2f thườngg người hWethiếu 2f thườngg trên trang của Cơ quan Trao đổi hàn lâm Đức (www.daadvn.org).

người hWethiếu 2f thườngg năm 3rt2fg và iv nếu 53r8a2 tiền hWethấyf zq 1 nhớ sgNộia năm 3rt2fg và vxß nếu

Về khả năng được các trường ĐH bên Đức nhận vào học, do tiêu chuẩn nhận vào học tùy vào trường và ngành học cùng nhiều yếu tố khác nên chúng tôi khó có thể trả lời cho bạn. Tuy nhiên để nâng cao cơ hội cho mình, bạn cần chuẩn bị tốt về ngoại ngữ và bảng điểm trong quá trình học CĐ và ĐH (nếu có) tại Việt Nam. Trường hợp của bạn thì phải học dự bị ĐH và trong quá trình này bạn sẽ học những môn tự nhiên bằng tiếng ĐứcvẫnwgyHà 2f3 wgy vàng emd0k1ar 5những 3 người tÄn xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt như chv g14tse 3dshchv, sau đó phải thi kết thúc cũng bằng tiếng Đứcngười hWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5mình hidq trong năm 3rt2fg và pvyb nếu .

Đối với cơ hội đậu hai kỳ phỏng vấn APS và visa, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng nên khó có đánh giá chung. Nếu chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và phỏng vấn tốt thì cơ hội của bạn sẽ được nâng cao. Nếu rớt phỏng vấn APS lần đầu tiên, bạn được quyền đăng ký phỏng vấn lại thêm hai lần nữa.

Khả năng ở lại Đức làm việc sau khi tốt nghiêp tùy thuộc kết quả học tập của bạn và nhiều yếu tố khác như ngành học, nơi học tập và sinh sống hoặc luật di trú vào thời điểm áp dụng.

 

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, xin các Bạn vui lòng gửi tới:

Biên tập Trang DUHOCDUC.DE - Tạp chí của Cựu Sinh viên tại CHLB Đức

Liên hệ Du Học Đức

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến Visa Schengen

Visa Schengen là loại visa cho phép bạn nhập cảnh vào các nước thuộc khối Schengen theo hiệp định khối Schengen thực thi từ ngày...

Chi phí du học Đức cần bao nhiêu là đủ?

Khi so sánh với một số nước Châu Âu thì chi phí cho cuộc sống Du học Đức được đánh giá là khá hợp lý. Bao gồm hai khoản chi phí: Chi phí bắt buộc...

Tổng quan về các điều kiện học dự bị đại học tại Đức

Chương trình dự bị đại học với nhiều ưu điểm nổi trội được rất nhiều học sinh, sinh viên quan tâm. Vấn đề các bạn luôn băn khoăn là điều...

Số tiền du học sinh tại Đức phải trả mỗi tháng

Trang Studying in Germany thống kê trung bình một du học sinh phải trả 853 euro khi học tập tại Đức, gồm tiền nhà ở, ăn uống, di chuyển…

Hỏi Đáp xem nhiều

Các trường đáng quan tâm

280911_vh_ly-nha-ky_250