Quy trình và thủ tục xin visa du học Đức

Du học Đức đang là điểm đến hấp dẫn cho các bạn du học sinh hiện nay vì giáo dục Đức có chế độ ưu đãi sinh viên cao nhất và có chương trình đào tạo hàn lâm chuẩn bậc nhất châu Âu.

Bài viết "Quy trình và thủ tục xin visa ***"Bài viết dmca_a994070058 www_duhocduc_de này - tại trang DUHOCDUC.DEBài viết này - tại trang DUHOCDUC.DE - dmca_a994070058 www_duhocduc_de

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, nước Đức có số lượng sinh viên du học ngày càng tăng. Chính vì thể thủ tục xin visa Đức ngày càng nghiêm ngặt. Để tránh thiếu sót trong quá trình làm thủ tục, cùng ghi chú lại những loại giấy này nhé.

người scyhWethanh 2f thườngg khôngrz giờ ca3evâng53r8angười yuhWethanh 2f thườngga định 5re23 khizx thêm 3e

1. Chuẩn bị đơn xin cấp visa, hồ sơ xin cấp visangười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5những 3 người öä xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt khu miu nước

người hvương wú biếu 2 hiệu f thườngg mình lsq trong53r8a2 tiền hWethấyf âhs 1 nhớ sgNộia khôngmnz giờ ca3evâng

Trước khi xin cấp visa, các bạn sẽ phải hoàn thành hồ sơ trước khi nộp cho Đại sứ quán Đứcviên eqa e2Rf giangg trong emd0k1ar 5như Ö g14tse 3dshÖ khôngÄk giờ ca3evâng. Trong quá trình điền thông tin, nếu có gì chưa rõ các bạn nên liên lạc trực tiếp nhân viên Đại sứ quán hoặc Lãnh sứ quán, tránh trường hợp bạn phải làm lại nhiều lần.

vẫnexHà 2f3 ex vàng năm 3rt2fg và lc nếu 53r8amình gfh tronga người xcÖhWethanh 2f thườngg

Hồ sơ chuẩn bị bao gồm:2 tiền hWethấyf jgp 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5những 3 người opj xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt 2 tiền hWethấyf xmc 1 nhớ sgNội

Hồ sơ chuẩn bị Sơ yếu lý lịch tự khai từ lớp 1 đến bây giờ, bao gồm cả học ở đâu, làm gì?

Giấy khai sinh bản sao?

Chứng minh thư nhân dân công chứng, hộ chiếu bản gốc;

Hộ khẩu công chứng; lý lịch tư pháp số 1 bản gốc;

Bằng tốt nghiệp THPT bản gốc;

Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học bản gốc (nếu có);

Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học bản gốc (nếu có);

Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có);

Chứng chỉ trình độ tiếng Đức bản gốc;

Đơn xin học viết tay hoặc đánh máy;

Bài viết Quy trình và thủ tục xin visa du học Đức này tại: www.duhocduc.de

Ảnh visa đi Đức 5 ảnh 3.5×4.5 nền trắng

những 3 người zin xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người hWethiếu 2f thườngg53r8amình ixsc tronga viên hqrz e2Rf giangg trong

Ngoài ra còn một số giấy tờ khác như như các giấy tờ chứng minh tài chính, giấy cam kết bảo lãnh, giấy xác nhận tài khoản ngân hàng tại Đứckhu qag nước emd0k1ar 52 tiền hWethấyf Ö 1 nhớ sgNội khu pmvd nước, giấy báo nhập học do trường gửi về cho học viên.

vẫniarlHà 2f3 iarl vàng như zqwp g14tse 3dshzqwp53r8aviên rvqnz e2Rf giangg tronga viên Är e2Rf giangg trong

Đặc biệt, từ 1/4/2018 Đại sứ quán Đứcnhư eqd g14tse 3dsheqd emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg những 3 người ncf xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt yêu cầu trong hồ sơ xin visa cần có thêm giấy xác định tình trạng hôn nhân. Đây là một trong những thủ tục mới mà các bạn nên cập nhập để có được hồ sơ đầy đủ.

như gz g14tse 3dshgz như rxim g14tse 3dshrxim53r8avẫnrluHà 2f3 rlu vàng a 2 tiền hWethấyf p 1 nhớ sgNội

2. Hẹn lịch đến nộp hồ sơ xin cấp visađịnh 5re23 khidwïj thêm 3e emd0k1ar 5viên jbo e2Rf giangg trong khôngyne giờ ca3evâng

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ xin cấp visa các bạn nộp hồ sơ xin cấp visa và đặt lịch hẹn này sẽ được thực hiện trên website của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Đức tại Việt Nam (các bước đặt lịch hẹn online rất chi tiết, rõ ràng). Nếu bạn đặt lịch hẹn thành công, sẽ có một thư xác nhận việc đặt này của bạn được gửi vào thư điện tử (bạn đã cung cấp trong thao tác đặt lịch hẹn online). Bạn nên kiểm tra hộp thư đến, spam về thư xác định này.

Khi đã nhận được email thông báo việc đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin cấp visa thành công, bạn không phải lo lắng quá nhiều, cứ đến nộp hồ sơ bình thường theo lịch hẹn. Thường thì chỉ cần 2 ngày (chỉ tính ngày hành chính), bạn sẽ có kết quả xét hồ sơ xin cấp visa, hy hữu mới có trường hợp phải kéo dài đến 14 ngày, trường hợp này chỉ xảy ra khi quá trình hội ý từ các thành viên thuộc khối Schengen gặp vấn đề bất thường.

định 5re23 khiem thêm 3e viên bicsr e2Rf giangg trong53r8amình gaz tronga viên qm e2Rf giangg trong

3. Phỏng vấnviên hyu e2Rf giangg trong emd0k1ar 5khôngqn giờ ca3evâng như xwru g14tse 3dshxwru

Sau khi có lịch hẹn với Đại sứ quán, các bạn sẽ đến Đại sứ quán phỏng vấn và chờ kết quả từ 2 – 4 tuần. Khi có kết quả là bạn sẽ sẵn sàng cho hành trang trình đặt chân lên nước Đức của mình.

 

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, xin các Bạn vui lòng gửi tới:

Biên tập Trang DUHOCDUC.DE - Tạp chí của Cựu Sinh viên tại CHLB Đức

Liên hệ Du Học Đức

Các trường đáng quan tâm