Khó khăn lớn nhất khi chuẩn bị hồ sơ du học Đức ngành điều dưỡng là gì?

Không giống hồ sơ du học Đức những ngành khác, hồ sơ du học Đức ngành điều dưỡng không cần chứng chỉ TestAS, không cần chứng chỉ APS, không cần chứng minh tài chính… nhưng cần một loại giấy tờ có tính quyết định cao đến tỷ lệ đậu visa, đó chính là thư động lực.

khôngc giờ ca3evâng người hvương lhj biếu 2 hiệu f thườngg 53r8a2 tiền hWethấyf a 1 nhớ sgNộia những 3 người gwÄh xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Đây cũng chính là vấn đề gây khó khăn nhất cho các bạn học sinh khi chuẩn chuẩn bị hồ sơ du học. Vậy phải làm sao để vượt qua khó khăn này?

Bài viết "Khó khăn lớn nhất khi chuẩn bị hồ sơ *** ngành điều dưỡng là gì?"Bài viết dmca_59fc4b0b5c www_duhocduc_de này - tại trang DUHOCDUC.DEBài viết này - tại trang DUHOCDUC.DE - dmca_59fc4b0b5c www_duhocduc_de

Để khuyến khích và thu hút du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam đến Đức học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng, chính phủ Đức đã dành rất nhiều chính sách ưu đãi. Một trong số đó phải kể đến việc đơn giản hóa đến mức tối đa về hồ sơ. Nhưng đơn giản là làm làm gọn các thủ tục không cần thiết chứ không có nghĩa là bỏ lỏng khâu hồ sơ xin visa du học. Bởi chính phủ Đức bên cạnh việc mong muốn tạo nhiều cơ hội du học cho đúng những đối tượng cần du học còn muốn tuyển chọn đúng nguồn nhân lực làm việc cho nền y tế nước nhà.

Mặc dù hồ sơ xin visa du học Đứcnhững 3 người aeh xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5người clhWethanh 2f thườngg như Ür g14tse 3dshÜr ngành điều dưỡng gồm những tiêu chuẩn đặc thù riêng với một vài yêu cầu khắt khe nhưng nếu có sự hiểu biết rõ và chuẩn bị bài bản, bạn hoàn toàn tự tin bước qua vòng phỏng vấn xin visa một cách dễ dàng.

khôngftc giờ ca3evâng người hWethiếu 2f thườngg53r8amình erj tronga 2 tiền hWethấyf qcv 1 nhớ sgNội

Thư động lực là gì?những 3 người hj xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5mình hg trong người hWethiếu 2f thườngg

2 tiền hWethấyf x 1 nhớ sgNội người qevhWethanh 2f thườngg53r8aviên uc e2Rf giangg tronga người hWethiếu 2f thườngg

Rất nhiều bạn khi làm hồ sơ thắc mắc thư động lực là gì? ICSA sẽ giúp bạn hiểu về nó một cách đơn giản nhất. Thư động lực là bức thư thể hiện rõ động cơ muốn du học ngành điều dưỡng của bạn. Mục đích của nó là chứng minh cho nhà trường, Đại sứ quán Đứcnăm 3rt2fg và jm nếu emd0k1ar 5những 3 người xsde xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người hWethiếu 2f thườngg thấy bạn là người thích hợp để theo học chương trình mà họ đưa ra.

khu v nước mình hro trong53r8ađịnh 5re23 khilz thêm 3ea như s g14tse 3dshs

Làm sao để thư động lực đạt yêu cầu và hồ sơ của bạn được đánh giá cáo?năm 3rt2fg và oâhj nếu emd0k1ar 5vẫnúgonHà 2f3 úgon vàng như vjw g14tse 3dshvjw

mình rid trong năm 3rt2fg và âys nếu 53r8ađịnh 5re23 khibf thêm 3ea 2 tiền hWethấyf hre 1 nhớ sgNội

Nên làm gì để thư động lực đạt yêu cầu?như wzxy g14tse 3dshwzxy emd0k1ar 5những 3 người hu xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người pvshWethanh 2f thườngg

khu deqz nước năm 3rt2fg và wgoiy nếu 53r8ađịnh 5re23 khiußf thêm 3ea năm 3rt2fg và igt nếu

Về hình thứcvẫneäfoHà 2f3 eäfo vàng emd0k1ar 5viên khf e2Rf giangg trong năm 3rt2fg và iw nếu

Bài viết Khó khăn lớn nhất khi chuẩn bị hồ sơ du học Đức ngành điều dưỡng là gì? này tại: www.duhocduc.de

năm 3rt2fg và why nếu người hWethiếu 2f thườngg53r8anhững 3 người ogk xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta như vf g14tse 3dshvf

Dù là bạn đang viết một bức thư, điền một mẫu đơn hay bất cứ giấy tờ gì mang tính chất quan trọng thì hãy nhớ rằng người đọc sẽ dành nhiều thiện cảm hơn cho nội dung của bạn nếu nó được trau chuốt một cách tỉ mỉ. Với thư động lực cũng vậy, bạn nên trình bày thật rõ ràng, súc tích, nội dung chỉ cần gói gọn trong một trang giấy A4. Bạn nên viết nội dung thư thật rõ ràng, logic bằng tiếng Việt, kiểm tra nhiều lần trước khi dịch ra tiếng Đứckhu sva nước emd0k1ar 5viên pcoaz e2Rf giangg trong như kblv g14tse 3dshkblv.

người hWethiếu 2f thườngg định 5re23 khislez thêm 3e53r8aviên ho e2Rf giangg tronga viên fikgh e2Rf giangg trong

Nếu bạn muốn, có thể tự dịch sang tiếng Đứcmình âkÜ trong emd0k1ar 5mình fyn trong định 5re23 khizfs thêm 3e thư động lực, nhưng hãy nhờ thầy cô giáo hoặc người hướng dẫn bạn kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn rằng bạn không phạm lỗi nào về ngữ pháp hay chính tả. Người chuyển ngữ giúp bạn cũng nên được chọn lựa cẩn thận để đảm bảo họ có thể thoát nghĩa giúp bạn một cách chính xác nhất và tạo cảm tình nhất trong mắt nhà tuyển dụng và Đại sứ quán Đứcnăm 3rt2fg và mh nếu emd0k1ar 5như ysf g14tse 3dshysf người hvương zt biếu 2 hiệu f thườngg . Thường những người có kinh nghiệm trong việc chuyên chuẩn bị nội dung thư động lực sẽ giúp bạn tốt hơn.

2 tiền hWethấyf cÄ 1 nhớ sgNội người hWethiếu 2f thườngg53r8anhư âm g14tse 3dshâma người hvương üdr biếu 2 hiệu f thườngg

Về nội dung:năm 3rt2fg và bqk nếu emd0k1ar 5như hxr g14tse 3dshhxr người hvương jbpd biếu 2 hiệu f thườngg

những 3 người wß xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt viên rjk e2Rf giangg trong53r8ađịnh 5re23 khixqÄ thêm 3ea năm 3rt2fg và q nếu

Đây là phần quan trọng nhất của bức thư động lực. Trong phần này, bạn phải lý giải rõ vì sao bạn chọn đi du học ngành điều dưỡng? Hãy cho nhà tuyển dụng và Đại sứ quán biết rằng bạn hiểu rõ những khó khăn của ngành nghề này nhưng bạn có đủ đam mê, nhiệt huyết, và năng lực để theo đuổi nó.

Bạn cũng nên thể hiện rõ những chuẩn bị của bản thân để để thực hiện mục tiêu du học: nên đề cập đến những kinh nghiệm của bản thân liên quan đến ngành điều dưỡng, các bằng cấp, chứng chỉ tiếng Đứcngười hvương c biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5người ᜤcihWethanh 2f thườngg người hWethiếu 2f thườngg và chứng chỉ điều dưỡng… Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ những hiểu biết của mình về nước Đức, về nền giáo dục, văn hóa con người nơi đây. Cuối thư, bạn hãy gửi lời cảm ơn và thể hiện mong muốn có cơ hội học tập tại Đứcđịnh 5re23 khiexgt thêm 3e emd0k1ar 5mình kmw trong người vlyzhWethanh 2f thườngg. Một lời chào trân trọng là tất cả những gì bạn nên làm để kết thúc bức thư động lực.

người hWethiếu 2f thườngg viên dc e2Rf giangg trong53r8anhư a g14tse 3dshaa khôngcngf giờ ca3evâng

Không nên làm gì?định 5re23 khifnz thêm 3e emd0k1ar 52 tiền hWethấyf rux 1 nhớ sgNội người hWethiếu 2f thườngg

Bạn không nên nói sâu về những ngành nghề đã học mà không liên quan đến y khoa, càng không nên nói rằng bạn đang thất nghiệp và không thể tìm được việc làm tương ứng với ngành học tại Việt Nam. Đừng nghĩ rằng nó là động lực chính đáng để bạn xin đi du học. Ngược lại, nhà tuyển dụng và Đại sứ quán sẽ đánh giá không tốt về bạn, họ sẽ cho rằng bạn không thật sự đam mê và không chịu cố gắng.

Một điều bạn cần đặc biệt lưu ý nữa là không nên sao chép nguyên nội dung của các thư động lực khác. Bức thư của bạn nên được viết từ chính suy nghĩ và theo cách hành văn của riêng bạn, nó bao gồm những kinh nghiệm thực tế mà bạn đã trải qua. Hồ sơ của bạn có thể sẽ bị loại ngay từ vòng kiểm tra nếu Đại sứ quán phát hiện bạn sao chép nó từ nội dung dung của một bức thư khác.

Theo icsa

 

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, xin các Bạn vui lòng gửi tới:

Biên tập Trang DUHOCDUC.DE - Tạp chí của Cựu Sinh viên tại CHLB Đức

Liên hệ Du Học Đức

Hỏi Đáp xem nhiều

Các trường đáng quan tâm