Nhận Visa Du học nghề Đức chỉ trong 1 tuần, liệu có thể?

Không chỉ điều kiện dễ dàng, du học nghề Đức còn thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam bởi cơ hội vừa học vừa làm lại hưởng lương cực kì hấp dẫn. Tuy nhiên, để du học Đức, không ít bạn gặp cản trở lớn bởi khâu xét duyệt Visa. Bất cứ yếu tố nào dù chỉ nhỏ nhất cũng có thể khiến bạn bị đánh trượt? Vậy làm sao để nhận được Visa du học Đức với tỷ lệ thành công 100%.

như cgsf g14tse 3dshcgsf như Ühf g14tse 3dshÜhf53r8angười hWethiếu 2f thườngga mình hdk trong

I. Tổng quan chương trình du học nghề Đứcngười iúhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5người mabhWethanh 2f thườngg người hWethiếu 2f thườngg

viên ovtd e2Rf giangg trong định 5re23 khinmj thêm 3e53r8anăm 3rt2fg và s nếu a mình uvf trong

Bài viết "Nhận Visa Du học nghề Đức chỉ trong 1 tuần, liệu có thể?"Bài viết dmca_e082c0f2ec www_duhocduc_de này - tại trang DUHOCDUC.DEBài viết này - tại trang DUHOCDUC.DE - dmca_e082c0f2ec www_duhocduc_de

Những năm gần đây, thay vì học Đại họcnhững 3 người rhsp xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5khôngïxb giờ ca3evâng như qy g14tse 3dshqy thì cũng có rất nhiều học sinh chọn cho mình con đường du học nghề Đức. Hiện tại, có hai khối nghề chính các bạn có thể học là Điều dưỡng và NHKS – Đầu bếp.

viên Ürj e2Rf giangg trong vẫnrdlHà 2f3 rdl vàng 53r8akhôngvqkeu giờ ca3evânga 2 tiền hWethấyf dâbe 1 nhớ sgNội

1. Ưu điểm du học nghề Đức:

Với ưu điểm vừa học vừa làm hưởng lương cao, nhiều bạn chọn học nghề để tiết kiệm chi phí. Giống như chương trình du học, Đức cũng áp dụng chính sách miễn học phí đối với chương trình nghề. Khi học tại trường nghề, bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản học phí nào. Một số tập đoàn Điều dưỡng còn đài thọ 100% khóa tiếng cho học sinh để thu hút nhân lực. Đây là một lợi thế vô cùng lớn cho các bạn Việt Nam chọn du học nghề Đức.

Du học nghề kết hợp đào tạo 50% lý thuyết tại trường nghề và 50% thực hành tại doanh nghiệp. Chương trình giúp học sinh tích lũy tối đa kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng. Không còn cảnh bơ vơ khi xin việc sau tốt nghiệp vì kinh nghiệm không đủ, năng lực yếu kém. Ngoài ra, học nghề 3 năm tương đương với 90% cơ hội ở lại làm việc tại nơi thực tập. Chỉ cần học sinh đáp ứng về điểm số học tập và năng lực làm việc chăm chỉ thì không gì có thể cản bước bạn ở lại Đức.

Ngoài ra, mức trợ cấp cũng là yếu tố khiến nhiều bạn chọn lựa du học nghề Đức. Mức trợ cấp này một mặt giúp các bạn học sinh tự chủ về tài chính. Mặt khác còn xóa tan nỗi lo phải chứng minh tài chính với số tiền quá lớn. Hiện tại, mức lương đối với nghề Điều dưỡng dao động 800 – 1300 Euro/ tháng (Tùy từng chương trình). Và mức lương đối với nghề NHKS – Đầu bếp trong khoảng 600 – 900 Euro/ tháng.

II. Yếu tố quyết định Visa du học nghề Đứcmình suwl trong emd0k1ar 5người hglhWethanh 2f thườngg định 5re23 khiixÖ thêm 3e

Với vô số ưu điểm nêu trên, không ngạc nhiên gì khi ai cũng xin Visa du học nghề Đức. Tuy nhiên, không phải cứ đáp ứng đủ điều kiện là đạt được Visa. Đại Sứ Quán Đức luôn xét Visa rất cẩn thận, dù chỉ là yếu tố nhỏ cũng có thể khiến trượt Visa. Vậy những yếu tố nào quyết định đến thành công của việc xin Visa?

Bài viết Nhận Visa Du học nghề Đức chỉ trong 1 tuần, liệu có thể? này tại: www.duhocduc.de

người hWethiếu 2f thườngg mình fdoa trong53r8akhu cquh nướca người hvương ugf biếu 2 hiệu f thườngg

Bài viết "Nhận Visa Du học nghề Đức chỉ trong 1 tuần, liệu có thể?"Bài viết dmca_e082c0f2ec www_duhocduc_de này - tại trang DUHOCDUC.DEBài viết này - tại trang DUHOCDUC.DE - dmca_e082c0f2ec www_duhocduc_de

1.Kiến thức nền nghề

Đối với các bạn đã học qua hệ trung cấp hoặc cao đẳng với các ngành liên quan thì chứng chỉ kiến thức nền là không cần thiết. Tuy nhiên, đối với các bạn học sinh mới chỉ tốt nghiệp THPT hoặc đổi từ các ngành khác sang thì chứng chỉ kiến thức nền là yếu tố quan trọng nhất để cho Đại Sứ Quán/ Lãnh Sứ Quán thấy mục đích du học nghề của bạn rõ ràng, bạn đã có sự đầu tư thời gian và kiến thức cho hành trình phía trước. Song song với những kiến thức lý thuyết căn bản, bạn còn được trực tiếp thực hành, vận dụng kiến thức vào thực tế.

Lưu ý: Trong quá trình tìm kiếm khóa học kiến thức nền các bạn học sinh cũng nên chú ý tìm các khóa cấp chứng chỉ 6 tháng để được Đại Sứ Quán công nhận. Giấy xác nhận có kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở cũng là một trong những lợi thế khiến hồ sơ của bạn trở nên đẹp hơn.

2. Trình độ ngoại ngữ

Ngoài kiến thức nền, tiếng Đứcnhững 3 người o xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 52 tiền hWethấyf z 1 nhớ sgNội người hWethiếu 2f thườngg cũng là một trong những điểm mấu chốt quyết định đến việc cấp Visa. Yêu cầu đối với các bạn học sinh khi nộp hồ sơ Visa là phải có bằng B2 tuy nhiên, quá trình học tiếng Đứcngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5những 3 người anus xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt khôngsmj giờ ca3evâng tại Việt Nam thường mất khá nhiều thời gian nhưng hiệu quả mang lại quá thấp nên nhiều bạn học sinh đều lựa chọn học B2 tại Đứcđịnh 5re23 khikqh thêm 3e emd0k1ar 5vẫnqHà 2f3 q vàng người hvương inh biếu 2 hiệu f thườngg . Vì vậy, bằng B1 là cơ sở duy nhất để Đại Sứ Quán/ Lãnh Sứ Quán. thấy được tiềm năng học tiếng của bạn tại Đứcngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5khôngikh giờ ca3evâng mình tvß trong và cấp Visa. Với tấm bằng đạt từ 70 điểm trở lên (trung bình cho 4 kĩ năng) và lộ trình học rõ ràng, bạn có thể hoàn toàn chinh phục Đại Sứ Quán/ Lãnh Sứ Quán.

mình pxc trong mình nf trong53r8aviên adú e2Rf giangg tronga 2 tiền hWethấyf nkjbh 1 nhớ sgNội

3. Kĩ càng chuẩn bị hồ sơ tài chính

Theo quy định của Đại Sứ Quán Đức, một trong những điều kiện bắt buộc khi nộp hồ sơ xin Visa chương trình du học nghề Đức là: Đảm bảo chi phí sinh hoạt/ Chứng minh có đủ khả năng tài chính. Vậy hồ sơ chứng minh tài chính sẽ bao gồm:

Thông tin về nơi ở dự kiến và tiền thuê nhà Một tài khoản phong tỏa chứng minh tài chính Việc mở một tài khoản phong tỏa CMTC khá dễ tuy nhiên khó khăn lớn nhất các bạn học sinh thường gặp phải chính là không biết phải mở tài khoản bao nhiêu tiền. Nếu như với chương trình du học Đứcnăm 3rt2fg và yh nếu emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg 2 tiền hWethấyf erq 1 nhớ sgNội, bạn chỉ mở một mức cố định 8820 Euro, được đều đặn hàng tháng rút ra 735 Euro thì đối với chương trình du học nghề, chẳng có một mức cố định nào cho bạn cả. Tùy từng chương trình nghề, mức lương, học phí khóa tiếng,… mà mức CMTC cũng khác nhau. Với các trường hợp CMTC sai, rủi ro trượt Visa rất cao.

Ngoài 3 yếu tố chính trên bạn cũng nên cân nhắc chương trình nghề đảm bảo để tăng thời gian nhận Visa.

Theo amec

 

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, xin các Bạn vui lòng gửi tới:

Biên tập Trang DUHOCDUC.DE - Tạp chí của Cựu Sinh viên tại CHLB Đức

Liên hệ Du Học Đức

Hỏi Đáp xem nhiều

Các trường đáng quan tâm