Tin Du học Đức

Thông tin về Du học Đức - Thực tế - Nhanh nhất

Kinh nghiệm gia hạn Visa Đức dành cho du học sinh Đa số các du học sinh Việt khi xin visa sang Đức hay một số nước khác thuộc liên minh châu Âu đều được đại sứ quán cấp cho visa để nhập cư vào Đức với thời hạn 3 tháng. Sau khi sang tới nơi, các bạn sẽ phải đi đến Sở ngoại kiều để đăng ký gia hạn visa .

Khó khăn lớn nhất khi chuẩn bị hồ sơ du học Đức ngành điều dưỡng là gì? Không giống hồ sơ du học Đức những ngành khác, hồ sơ du học Đức ngành điều dưỡng không cần chứng chỉ TestAS, không cần chứng chỉ APS, không cần chứng minh tài chính… nhưng cần một loại giấy tờ có tính quyết định cao đến tỷ lệ đậu visa, đó chính là thư động lực.

Chuyên mục phụ

Giới thiệu Cơ hội xin Học bổng , các chương trình giao lưu

Hỏi Đáp xem nhiều

Các trường đáng quan tâm