Kinh nghiệm gia hạn Visa Đức dành cho du học sinh Đa số các du học sinh Việt khi xin visa sang Đức hay một số nước khác thuộc liên minh châu Âu đều được đại sứ quán cấp cho visa để nhập cư vào Đức với thời hạn 3 tháng. Sau khi sang tới nơi, các bạn sẽ phải đi đến Sở ngoại kiều để đăng ký gia hạn visa .

Khó khăn lớn nhất khi chuẩn bị hồ sơ du học Đức ngành điều dưỡng là gì? Không giống hồ sơ du học Đức những ngành khác, hồ sơ du học Đức ngành điều dưỡng không cần chứng chỉ TestAS, không cần chứng chỉ APS, không cần chứng minh tài chính… nhưng cần một loại giấy tờ có tính quyết định cao đến tỷ lệ đậu visa, đó chính là thư động lực.

Vừa học - Vừa làm tại CHLB Đức Rất nhiều trường đại học, trường đào tạo nghề tại Đức xây dựng chương trình „Đào tạo kép“ dưới hình thức: Khóa học đào tạo tích hợp kép có thể bao gồm „Đào tạo nghề“ và „Đào tạo tại trường Đại học“.

Địa chỉ và Chi phí du học phổ thông Đức

Các bậc phụ huynh có xu hướng cho con du học phổ thông Đức. Nhiều người tìm kiếm thông tin chi phí du học phổ thông Đức, để chuẩn bị cho con khởi đầu tốt đẹp nhất. Sau đây là chi phí du học phổ thông Đức tại một số trường tiêu biểu.

Hỏi Đáp xem nhiều

Các trường đáng quan tâm