Nước Đức với những điều khiến người ta thán phục Đức từ lâu đã rũ bỏ hình ảnh của mình như là trung tâm sầm uất nhất châu Âu. Thay vì những khu hiện đại như Lederhosen, Wursten, Bismark và Pretzels, Đức giờ đây được biết đến nhiều hơn với nhiều vùng nông thôn xinh đẹp, người dân địa phương thân thiện và nghệ thuật âm nhạc tuyệt vời.

Thị thực đi tìm việc làm tại Cộng hòa Liên bang Đức Để tìm việc làm tại Cộng hòa Liên bang Đức Quý vị có thể làm đơn xin thị thực cho thời hạn tối đa là sáu tháng. Điều kiện là Quý vị có bằng tốt nghiệp trường đại học nước ngoài tương đương với bằng tốt nghiệp của Đức và trường đại học đó được công nhận (xem chi tiết tại mục chứng minh trình độ)

Thị thực công nhận trình độ nghề nghiệp đào tạo tại nước ngoài tại Cộng hòa Liên bang Đức Theo quy định tại điều 17a Luật Cư trú Đức, có hiệu lực từ ngày 01/08/2015, người có trình độ chuyên môn đến từ nước thứ ba có cơ hội bù đắp những khác biệt đáng kể được xác định trong quá trình xin công nhận bằng cấp bằng cách tham gia một khóa đào tạo bổ sung kiến thức, để sau đó được công nhận chuyên môn hay được phép hành nghề tại Đức.

Page 1 of 112

Hỏi Đáp xem nhiều

Các trường đáng quan tâm

280911_vh_ly-nha-ky_250