Tốt nghiệp ĐH ở VN có phải học một năm dự bị?

Tốt nghiệp ĐH ở VN có phải học một năm dự bị?Em vừa tốt nghiệp ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM chuyên ngành tiếng Đức. Em muốn sang Đức học ngành Quản trị kinh doanh có được không? Em có phải mất một năm học dự bị ĐH không?

năm 3rt2fg và ngx nếu người gedwhWethanh 2f thườngg53r8anăm 3rt2fg và ïq nếu a 2 tiền hWethấyf wh 1 nhớ sgNội

Sau khi tốt nghiệp ĐH hệ chính quy, em có thể học một ngành khác từ đầu. Em không phải học dự bị ĐH mà chỉ phải lấy bằng tiếng Đức2 tiền hWethấyf dxlm 1 nhớ sgNội emd0k1ar 52 tiền hWethấyf jxrp 1 nhớ sgNội khu wzyr nước (DSH hoặc TestDaF). Hiện nay em có thể thi bằng TestDaF ngay tại Việt Nam (với trình độ hết trung cấp hoặc hơn). Mọi chi tiết em có thể liên hệ với Trung tâm thông tin DAAD tại TP.HCM, 99 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. Em có thể tham khảo một số thông tin tại website: www.daad.de/deutschland/2.2.4.html

Theo DAAD.

 

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, xin các Bạn vui lòng gửi tới:

Biên tập Trang DUHOCDUC.DE - Tạp chí của Cựu Sinh viên tại CHLB Đức

Liên hệ Du Học Đức

Bảo hiểm y tế du học Đức

Một trong những lý do khiến cho trường hợp trên xảy ra là các bạn du học sinh chưa có bảo hiểm y tế phù hợp với quy định của Đức. Chuyện...

Đăng kí nhập học vào một trường Đại học của Đức

Làm thế nào để đăng kí nhập học vào một trường của Đức? Quy trình đó diễn ra như thế nào? Hãy cùng đọc hướng dẫn từng bước như sau…

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến Visa Schengen

Visa Schengen là loại visa cho phép bạn nhập cảnh vào các nước thuộc khối Schengen theo hiệp định khối Schengen thực thi từ ngày...

Chi phí du học Đức cần bao nhiêu là đủ?

Khi so sánh với một số nước Châu Âu thì chi phí cho cuộc sống Du học Đức được đánh giá là khá hợp lý. Bao gồm hai khoản chi phí: Chi phí bắt buộc...

Hỏi Đáp xem nhiều

Các trường đáng quan tâm

280911_vh_ly-nha-ky_250