Thủ tục xin visa sang Đức theo diện đoàn tụ Hiện tại, chị A đã tiến hành làm thủ tục đăng ký kết hôn với 1 cá nhân mang quốc tịch Việt Nam sống bên Đức (chồng mang quốc tịch Việt Nam, nhưng đã có Giấy tờ xác nhận cứ trú hợp pháp tại đây) ==> 2 vợ – chồng đã làm thủ tục đăng ký kết hôn tại Đại sứ quán bên Đức.

Hỏi Đáp xem nhiều

Các trường đáng quan tâm

280911_vh_ly-nha-ky_250