NHỮNG GIẤY TỜ CẦN BIỂT ĐỂ GIA NHẬP QUỐC TỊCH ĐỨC Ngoài những điều kiện bắt buộc phải có như : Thời gian cư trú ở Đức,chứng minh thu nhập về tài chính , thi đậu trắc nghiệm quốc tịch (Einbürgerungstest) , khả năng tiếng Đức , không phạm tội ..v.v Nếu bạn đã có đủ điều kiện để xin vào quốc tịch thì hãy chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như sau ;

Hỏi Đáp xem nhiều

Các trường đáng quan tâm

280911_vh_ly-nha-ky_250