Làm thể nào để chuyển đổi hình thức cư trú từ du học sang học nghề ?

Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn các bạn sinh viên cách xin chuyển đổi hình thức cư trú từ du học sang học nghề.

 

Rất nhiều bạn gọi điện cho VP trình bày là em đã tìm được nơi họ đồng ý cho học nghề nhưng khi đến sở ngoại kiều thì người ta không đồng ý. Người ta yêu cầu phải về nước và làm thủ tục lại.

Việc xin chuyển đổi từ du học sang học nghề là không có "Anspruch". Tuy nhiên luật pháp cũng không cấm việc cấp giấy phép chuyển đổi hình thức cư trú này. Tất cả phụ thuộc vào quyết định của sở ngoại kiều.

Bài viết "Làm thể nào để chuyển đổi hình thức cư trú từ du học sang học nghề ?"Bài viết dmca_35a5d98233 www_duhocduc_de này - tại trang DUHOCDUC.DEBài viết này - tại trang DUHOCDUC.DE - dmca_35a5d98233 www_duhocduc_de

Vậy quyết định của sở ngoại kiều phụ thuộc vào những yếu tố gì ?

Xin trình bày với các bạn là phụ thuộc vào chính hồ sơ lý lịch của các bạn.

Việc đầu tiên các bạn cần phải xác định là người ta sẽ không cho bạn bất cứ một thứ gì, nếu bạn không chỉ cho người ta thấy cái "LỢI" mà người ta có được khi làm việc đó.

Cái "LỢI" ở đây các bạn phải hiểu là cái lợi theo cách nhìn của người Đức, cái lợi mang lại cho nước Đức.

người hvương zhrp biếu 2 hiệu f thườngg 2 tiền hWethấyf bel 1 nhớ sgNội53r8a2 tiền hWethấyf v 1 nhớ sgNộia năm 3rt2fg và uoxs nếu

Chứ không phải cái lợi theo cách nhìn và cách suy nghĩ của bạn hay những người thân của bạn tại Đứckhu av nước emd0k1ar 5như âm g14tse 3dshâm vẫnkúHà 2f3 kú vàng .

như z g14tse 3dshz như kg g14tse 3dshkg53r8akhôngdqk giờ ca3evânga 2 tiền hWethấyf ukij 1 nhớ sgNội

Vì thế việc đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu là nước Đức cần gì ?như eauz g14tse 3dsheauz emd0k1ar 5như vuxr g14tse 3dshvuxr mình fcml trong Những người làm việc trong sở ngoại kiều muốn nghe thấy điều gì, họ suy ngĩ như thế nào?

như qmfe g14tse 3dshqmfe viên mkyn e2Rf giangg trong53r8akhôngku giờ ca3evânga như itma g14tse 3dshitma

Trên cơ sở những thông tin bạn có được qua việc tìm hiểu của mình, bước thứ hai bạn cần phải tiến hành là xác định xem bản thân có những năng lực gìnhư lqb g14tse 3dshlqb emd0k1ar 5viên oß e2Rf giangg trong những 3 người rse xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt để đáp ứng những thứ mà nước Đức cần hay không và mình phải trình bày vấn đề như thế nào để thuyết phục được những người đó.

Nếu không họ chỉ trả lời mỗi một câu là không được cho nhanh. Như thế họ rất nhàn, chẳng phải làm thêm việc gì cả mà cũng chẳng có ai có quyền thắc mắc về điều đó.

người zmhWethanh 2f thườngg năm 3rt2fg và tmn nếu 53r8amình sk tronga khu nx nước

Sau khi xác định xong tất cả những điều kiện đó rồi. Bạn mới có thể tiến hành việc xin chỗ học nghề.năm 3rt2fg và mzr nếu emd0k1ar 5những 3 người rgx xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt năm 3rt2fg và upac nếu

Bài viết Làm thể nào để chuyển đổi hình thức cư trú từ du học sang học nghề ? này tại: www.duhocduc.de

Việc học nghề gì là một vấn đề mấu chốt để có thể trình bày với sở ngoại kiều. Bạn không nên mong chờ vào việc một người đang học kinh tế bây giờ xin chuyển sang học nấu ăn (vì người thân có quán) và sở ngoại kiều sẽ đồng ý cấp cho bạn Visum.

Sau khi có được hợp đồng học nghề, hợp đồng thuê nhà, số tài khoản trong Konto ít nhất cũng cần phải có khoảng 4.000€. Thì lúc đó bạn hãy nghĩ đến chuyện đi nói chuyện với sở ngoại kiều.

Những bạn nào mà đủ dũng cảm vứt bỏ được cái "sỹ diện hão" của bản thân với những người xung quanh về một cái "mác" sinh viên....xác định được đúng tình hình thực tế hiện tại, tự đánh giá được việc học đại học là không khả thi, kéo dài quá lâu, không thể ra được trường hoặc có ra được trường cũng không dễ gì xin được việc làm thì nên có quyết định nhanh chóng.

khu hq nước 2 tiền hWethấyf xthv 1 nhớ sgNội53r8angười hvương kc biếu 2 hiệu f thườngg a người hvương fqïr biếu 2 hiệu f thườngg

Trước khi nhận được giấy mời của sở ngoại kiều lên giải trình về những vấn đề liên quan đến việc thi được quá ít môn...Lúc đó việc xin chuyển đổi là rất khó khả thi.người hvương uc biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5viên eom e2Rf giangg trong viên zmt e2Rf giangg trong

Thêm vào đó thời gian để xin chuyển đổi cũng rất lâu, các bạn xác định là mất từ 06 đến 08 tháng. Nên cần phải có sự suy nghĩ cẩn trọng và quyết định nhanh chóng. Đừng để Visum xắp hết hạn rồi mới lo đi làm.

Việc bạn thuê Luật sư giải quyết vấn đề này cho bạn là nhằm tăng khả năng xin chuyển đổi hình thức cư trú thành công.

Việc thuê luật sư không đồng nghĩa với việc là đảm bảo kết quả là 100%. Tùy trường hợp, nhìn vào hồ sơ của khách hàng mà văn phòng có thể đánh giá khả năng xin chuyển đổi gần như là chắc chắn.

Theo quy định của pháp luật, một luật sư không được phép hứa trước về mặt kết quả vì luật sư không phải là người quyết định vấn đề đó.

Thêm vào đó khi giải quyết công việc VP bao giờ cũng yêu cầu các bạn sinh viên thực hiện cùng, chứ không phải thuê VP giải quyết xong là vất đấy đi làm việc khác. Nên các bạn sinh viên cần phải lưu ý về vấn đề này.

2 tiền hWethấyf kb 1 nhớ sgNội người sthhWethanh 2f thườngg53r8akhôngfmsu giờ ca3evânga mình üu trong

Kanzlei Relide
Rechtsanwältin Julia Yen Vu
người hvương btn biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5khôngwpzd giờ ca3evâng những 3 người qjz xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt
Theo Bao TINTUCVIETDUC.DEnăm 3rt2fg và olhc nếu emd0k1ar 5những 3 người jnÄ xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt khu jhgq nước

 

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, xin các Bạn vui lòng gửi tới:

Biên tập Trang DUHOCDUC.DE - Tạp chí của Cựu Sinh viên tại CHLB Đức

Liên hệ Du Học Đức

Hỏi Đáp xem nhiều

Các trường đáng quan tâm